ปรึกษาหน่อยคะ

สวัสดีะขอปรึกษาหน่อยคะ พอดีปรำจำเดือนขาด3วันแร้วแต่ตรวจก้ไม่ท้อง มันเปนเพราะอะไรคะ ช่วยแนะนำทีคะ ขอบคุณคะ

3 ตอบกลับ

ปกติมันจะเลื่อนไหมค่ะ เลื่อนกี่วัน อย่าเครียด ทำใจให้สบายค่ะ ถ้าอีกสัก 7 วันยังไม่มาค่อยตรวจใหม่