ปรึกษาหน่อยคะ

สวัสดีะขอปรึกษาหน่อยคะ พอดีปรำจำเดือนขาด3วันแร้วแต่ตรวจก้ไม่ท้อง มันเปนเพราะอะไรคะ ช่วยแนะนำทีคะ ขอบคุณคะ

3 ตอบกลับ

ของเราขาด3วันตรวจขึ้นจางแทบมองไม่เห็น สัก7วันก็ยังจางมากอยู่ ทิ้งไว้5นาทีไม่เห็นขีดสัก15นาทีถึงเริ่มเห็น