ปรึกษาหน่อยคะ

สวัสดีะขอปรึกษาหน่อยคะ พอดีปรำจำเดือนขาด3วันแร้วแต่ตรวจก้ไม่ท้อง มันเปนเพราะอะไรคะ ช่วยแนะนำทีคะ ขอบคุณคะ

3 ตอบกลับ

ขาดแค่3วันเอง ใจเย็นๆจ้า รอให้ขาดสัก7-14วันจะดีกว่า ค่อยตรวจใหม่

5y ago

เป็นเพราะกินยาคุมหรือเปล่าคะเลยมาช้า