ขอเสียง #ทีมเมษา66 หน่อยค่าาา 📣

🥰 สวัสดีสมาชิกกลุ่ม Birthclub: เมษายน 2023 ทุกคนเลยนะคะ แม่ๆ ชื่ออะไร? อยู่จังหวัดอะไรกันบ้างเอ่ย? มาแนะนำตัวกันค่ะ แอดมินอยากรู้จัก #ทีมเมษา66 จังเล้ยยย ❤

ขอเสียง #ทีมเมษา66 หน่อยค่าาา 📣
43 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ แม่ชื่อมิ้นต์ สาวสมุทรปราการ ทีมเมษา66ค่ะ ❤️