ขอเสียง #ทีมกุมภา66 หน่อยค่าาา 📣

🥰 สวัสดีสมาชิกกลุ่ม Birthclub: กุมภาพันธ์ 2023 ทุกคนเลยนะคะ แม่ๆ ชื่ออะไร? อยู่จังหวัดอะไรกันบ้างเอ่ย? มาแนะนำตัวกันค่ะ แอดมินอยากรู้จัก #ทีมกุมภา66 จังเล้ยยย ❤

ขอเสียง #ทีมกุมภา66 หน่อยค่าาา 📣
82 ตอบกลับ

ชื่อเบนซ์จ้า อยู่ขอนแก่น

อ้อยค่ะ กำหนดคลอด15ภุมภา66ค่ะ

ชื่อกุ๊กอยู่ปทุมธานีค่ะ

ชื่อ นุ ค่ะ อยู่สมุทรสาคร

ใหม่ค่ะ อยู่จันทบุรีค่ะ

ชื่อวิวคะ อยู่กรุงเทพคะ

ชื่อครีมค่ะ​ พิษณุโลก​

กำหนด 2 กพ. จ้าาาา เพศชาย

4กุมภา อยากรุ้เพศเเล่ว

ชื่อปลาย มหาสารคาม ค้า