ขอเสียง #ทีมกุมภา66 หน่อยค่าาา 📣

🥰 สวัสดีสมาชิกกลุ่ม Birthclub: กุมภาพันธ์ 2023 ทุกคนเลยนะคะ แม่ๆ ชื่ออะไร? อยู่จังหวัดอะไรกันบ้างเอ่ย? มาแนะนำตัวกันค่ะ แอดมินอยากรู้จัก #ทีมกุมภา66 จังเล้ยยย ❤

ขอเสียง #ทีมกุมภา66 หน่อยค่าาา 📣
82 ตอบกลับ

กำหนด15ก.พค่ะ แม่มาย พ่อเบิร์ด พี่สาวแบมแบมค่ะ จ.ตรัง

ชื่อแพ็ทคะ จังหวัดสกลนคร กำหนดคลอด7กุมพาพันธุ์คะ

ชื่ออ้อม อยู่นครสวรรค์ กำหนดคลอดวันที่10กุมภาค่ะ

ชื่อแตงโม อยู่สระแก้ว กำหนดคลอด4กุมภาพันธ์2566คร้า

ชื่อนุ้นค่ะ อยู่สกลนคร กำหนดคลอด2กุมภาพันธ์66ค่ะ

สวัสดีค่ะ อยู่ปัตตานีค่าา กำหนดคลอด 25 กุมภาพันธ์

2y ago

อ่อค่ะ บ้านนี้ท้องเเรกผ่าคลอดด้วยค่ะ ท้องนี้เลยได้ผ่าอีกค่ะ เเต่เเอบผ่าช้ากว่าท้องเเรกค่ะ

นกค่ะ ศรีสะเกษ แต่ทำงานที่กรุงเทพ #กุมภาพันธ์66

สวัสดีค่ะ พริ้มค่ะ อยู่เชียงราย กำหนดคลอด28 กพ66

แม่ดาวค่ะ อยู่ลำพูน กำหนดคลอด 4 กุมภาพันธ์ 66ค่ะ

สวัสดีค่ะ แม่ไอซ์/ศรีสะเกษจ้า #ทีมกุมภาพันธ์66