ขอเสียง #ทีมกุมภา66 หน่อยค่าาา 📣

🥰 สวัสดีสมาชิกกลุ่ม Birthclub: กุมภาพันธ์ 2023 ทุกคนเลยนะคะ แม่ๆ ชื่ออะไร? อยู่จังหวัดอะไรกันบ้างเอ่ย? มาแนะนำตัวกันค่ะ แอดมินอยากรู้จัก #ทีมกุมภา66 จังเล้ยยย ❤

ขอเสียง #ทีมกุมภา66 หน่อยค่าาา 📣
82 ตอบกลับ

ชื่อแหม่มค่ะ อยู่ชลบุรี กำหนดคลอด17กุมภา66 จร้า

สวัสดีค่ะ ชื่อปัสค่ะ #กำหนดคลอด14ก.พ.2566 ลูกสาว❤

ทิพค่ะ อยู่กรุงเทพ กำหนดคลอด11กุมภาพันธ์66ค่ะ

แม่ฝนค่ะ อยู่จ.ฉะเชิงเทราค่ะ ทีม9 กุมภาพันธ์

สวัสดีค่ะ แอดมินนะคะ อยู่กรุงเทพจ้า อิอิ

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ท้องแรก ไม่แพ้เลย ทุกอย่างปกติ แต่แม่น้ำหนักลด 1 กิโลค่ะ

มามี๊มิ้งค์ อยู่เชียงใหม่ #ทีมกุมภา66 😍

แม่เต้ยค่ะ กำหนดคลอด 16 ก.พ 66 อยู่ชลบุรีจ้า🥰

ชื่อ เหมียว คะ กำหนดคลอด#14 กุมภาพันธ์2566คะ😊

ชื่อแอ๋ว อยู่อำนาจเจริญ #4กุมภาพันธ์66ค่ะ

ชื่อรุ้งค่ะ อยู่ จ.เลย#18กุมภาพันธ์66ค่ะ😊😊