ขอเสียง #ทีมกันยา65 หน่อยค่าาา 📣

🥰 สวัสดีสมาชิกกลุ่ม Birthclub: กันยายน 2022 ทุกคนเลยนะคะ แม่ๆ ชื่ออะไร? อยู่จังหวัดอะไรกันบ้างเอ่ย? มาแนะนำตัวกันค่ะ แอดมินอยากรู้จัก #ทีมกันยา65 จังเล้ยยย ❤

ขอเสียง #ทีมกันยา65 หน่อยค่าาา 📣
69 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ แม่ชื่อ ยุรีค่ะ อยู่จังหวัดกรุงเทพฯ ท้อง3ค่ะ ท้อง1ท้อง2 ผู้ชาย ท้อง3ผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอด 17 ก.ย ค่ะ

สวัสดีค่ะเเม่ชื่อกิ่ง อยู่จังหวัดสุรินทร์ ตอนนี้ตั้งครรภ์ลูกชายได้34วีค กำหนดคลอด9กันยา ท้องเเรกค่ะ😊

สวัสดีค่ะ ชื่อแม่ปุ๋ยค่ะ อยู่สกลนคร แต่คลอดกรุงเทพค่ะ ท้องแรกค่ะ เป็นผู้ชาย ครบกำหนดคลอด12 กันยายน ค่ะ

สวัสดีค่ะ แม่น้ำค่ะ อยุ่จ.นครศรีธรรมราช ท้องแรกค่ะคุนหมอบอกว่าผุ้หญิงค่ะ กำหนดคลอดวันที่13กันยาค่ะ

สวัสดีคะ แม่อยู่ขอนแก่น กำหนดคลอด27กันยานี้ ท้องที่3แต่ก็ตื่นเต้นมากเหมือนเดิมคะ แม่ชื่อมอสจ้า

สวัสดีค่ะชื่อแม่แก้วค่ะ ท้องได้36+4w อยู่ จ.ว กาญจนบุรีค่ะ กำหนดคลอด27กันยาค่ะ ท้องสองได้ลูกสาวค่ะ

สวัสดีค่ะ แม่ซิน อยู่อยุธยา ท้อง2แล้ว ท้องแรกลูกสาว ท้องนี้ก็ลูกสาวค่ะ หมอนัดผ่าคลอด8กันยาค่ะ

สวัสดีค่ะ ชื่อแม่ไนซ์ค่าา อยู่สมุครสาครค่ะ #ท้องแรก หมอบอกลูกสาวค่ะ กำหนด 15ก.ย.65 ค่าาา ❤️❤️❤️

สวัสดีจ้า แม่ปัดจ้า อยู่จังหวัด อุตรดิตถ์ ท้องแรก ป้าหมอบอกลูกชาย กำหนดคลอด 21กันยายน2565 จ้า

สวัสดีค่ะ แม่ชื่อ ป๊อปอายค่ะ ท้องสอง อยู่บางบ่อ สมุทรปราการค่ะ #กำหนด14กันยา #ทีมลูกชายค่ะ