ขอเสียง #ทีมกันยา65 หน่อยค่าาา 📣

🥰 สวัสดีสมาชิกกลุ่ม Birthclub: กันยายน 2022 ทุกคนเลยนะคะ แม่ๆ ชื่ออะไร? อยู่จังหวัดอะไรกันบ้างเอ่ย? มาแนะนำตัวกันค่ะ แอดมินอยากรู้จัก #ทีมกันยา65 จังเล้ยยย ❤

ขอเสียง #ทีมกันยา65 หน่อยค่าาา 📣
69 ตอบกลับ

สวัสดีคะ ชื่อแม่เอมคะ อยู่จังหวัดมหาสารคามจ้า ท้องแรก กำหนดคลอด28กันยายนจ้า#ทีมลูกชายจ้า

สวัสดีค่ะ แม่ชื่อพลอยค่ะ ท้องที่3 บ้านอยู่นครศรีธรรมราชค่ะ กำหนดคลอด 29 ก.ย.65 ทีมลูกชายค่ะ

สวัสดีค่าา แม่จ๊ะจ๋า นะคะ จังหวัดชัยนาท ค่ะ ท้องที่3 ชายล้วนค่ะ กำหนดคลอด 14 กันยายน ค่าาา

สวัสดีค่ะ แม่ครีมค่ะ อยู่จังหวัดศรีสะเกษจ้าา พึ่งท้องแรกกำหนดคลอดวันที่19กันยายน 65 ค่ะ

สวัสดีค้ะ เเม่เเพรค้ะ อยู่จังหวัดนครศรีธรรมราชท้องเเรกค้ะ ได้ผู้ชาย🧒กำหนดคลอด3กันยา

สวัสดีค่ะ แม่มะลิค่าา จังหวัดเพชรบูรณ์ ท้องเเรกค่าาได้ผู้หญิง กำหนดตลอด13กันยาค่าา

สวัสดีค่ะ แม่บีค่ะ อยู่จังหวัดเชียงราย ท้องแรกค่ะ ได้ลูกสาว กำหนดคลอด 17 กันยายนค่ะ

สวัสดีค่ะ แม่โบว์ค่ะ อยู่จังหวัดอุบลราชธานี ท้องผู้หญิง กำหนดคลอด 20 กันยายนค่ะ👧🏻

สวัสดีค่ะ แม่ผักกาดค่ะ จังหวัดนครสวรรค์ค่ะ ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอด 19 กันยายน 65 จ้าาาา

สวัสดีค่ะ แม่นิสค่ะ อยู่จังหวัดสตูล ท้องแรกจ้า ได้ลูกสาว กำหนดคลอด 27 กันยายนจ้า