ประสบการณ์ ให้นมลูก

สวัสดีลูกเราได้ 3 เดือนแล้วเราไม่ได้กินยาคุมไม่ได้ฉีดยาคุมเรามีอะไรกับแฟนโดยที่ไม่ได้ป้องกันประจำเดือนเราไม่มา 2 เดือนแล้วเราซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้นขีดนึงแต่ว่าไม่ท้องแม่คนไหนเคยเป็นมากคลอดลูกมาและประจำเดือนไม่มีเราพ่อมีเลือดตอนคลอดลูกได้เดือนกว่าๆหลังจากนั้นก็ไม่มาเลยแต่เราก็ตรวจแล้วเราไม่ท้องแม่คนไหนเคยเป็นบ้างร้านหน่อยอยากรู้

ประสบการณ์ ให้นมลูก
1 ตอบกลับ

ถ้าให้นมลูกเต็มที่อยู่มีโอกาสที่ประจำเดือนไม่มานะคะ แต่ถ้าแม่ยังไม่อยากท้องอีกก็อย่าชะล่าใจนะคะ ต้องป้องกัน

5y ago

ปรึกษาคุณหมอดูนะคะ