มีแม่ท่านไหนทำงาน 2 ที่บ้างคะ

สวัสดีดีค่ะตอนนี้เราท้องได้ 6 เดือนกว่าทำงานออฟฟิศงานประจำ แต่ด้านการเงินไม่พอค่าใช้จ่าย พ่อน้องติดทหารทำให้รายได้ลดลง เราเลยตัดสินใจหาพาร์ทไทม์ทำหลังเลิกงาน มีคนใกล้ตัวเเนะนำไม่ให้ทำกลัวอันตราย แต่เราอยากมีเงินก่อนคลอดให้พร้อมก่อนที่ตัวเล็กจะออกมา ตอนนี้คือเราทำงาน 8 โมง ถึงเที่ยงคืนอะค่ะ

1 ตอบกลับ

เยอะไปสำหรับคนตั้งครรภ์​ค่ะ แม่แนะนำทำอะไรที่ไม่หนักดีกว่า และพักผ่อนให้เพียงพอ นอนดึกไม่ดีค่ะ ขายของออนไลน์​ก็ได้นะคะ บ้านนี้ทำงานประจำ และอดิเรกรับออเดอร์​ขายขนมก็ได้อยู่นะคะ สู้​ๆ​ค่ะ​