คลอดก่อนกำหนดงับ

สวัสดีจ้าเเม่ๆทุกคนหนูคลอดก่อนกำหนด30วิค2วัน นน เเรกเกิด1445กรัมน้องตัวเล้กนิดเดียว สู้ๆนะตัวเล็กเเม่เป็นกำลังใจให้รักลูกมากนะ#ท้องแรกคะ

คลอดก่อนกำหนดงับ
173 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ ได้ออกมาแล้วต้องอดทน แม่จ๋ารออยู่ค่า

น้องจิ้วใจสู้มากค่ะ เดียวก็ดีขึ้นน่าค่ะ สู้ๆ

สู้ๆนะตัวเล็ก 🙏ขอให้นู๋แข็งแรงเร็ววันนะลูก

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

ขอให้พระคุ้มครอง แข็งแรง กลับบ้านไวไวนะลูก

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ตัวเล็กสู้ๆนะจ้ะ

สู้ๆนะคะลูก คุณแม่ด้วยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

3y ago

จ้าตอนนี้น้องได้2เดือนกว่าเเล้วค้าเป้นสาวน้อยเเล้ว

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงคะ 🥰

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง ปลอดภัยนะคะคุณแม่