คลอดก่อนกำหนดงับ

สวัสดีจ้าเเม่ๆทุกคนหนูคลอดก่อนกำหนด30วิค2วัน นน เเรกเกิด1445กรัมน้องตัวเล้กนิดเดียว สู้ๆนะตัวเล็กเเม่เป็นกำลังใจให้รักลูกมากนะ#ท้องแรกคะ

คลอดก่อนกำหนดงับ
173 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยหายไว้ๆนะคะแม่บ้านนี้แอบกังวลว่าจะคลอดก่อนกกำหนดเหมือนกันคะ

คลอดก่อนกำหนดเมิ่นกันจ้า.. น้ำหนักแรกเกิด 1,260 กรัมค่ะ #เปนกำลังใจให้คุนแม่น่ะค่ะ

3y ago

🥰🥰

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องแข็งเเรงโตมาสุขภาพดีไม่เจ็บป่วย คุณแม่สู้ๆนะคะ

คลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน 26 วีค 895 กรัมตอนนี้นอนอยู่โรงพยาบาล 3 เดือนเต็มแล้วค่ะ

หนูสู้นะลูกกกกกก ขอให้หนูแข็งแรง ปลอดภัยน้าา เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

แข็งแรงไวๆนะลูก ลูกพี่สามีก้1,400ค่ะ ตอนนี้น่าจะ7-8โลแล้ว 6เดือนแล้วค้ะ

สู้ๆนะลูก​ ขอให้แข็งแรง​ในเร็ววัน​ สิ่งศักดิ์สิทธิ์​คุ้มครองนะลูก

ขอให้น้องหาย แข็งแรงไวไวนะค่ะ สู้ๆนะลูก คุณแม่ด้วยนะค่ะ ✌️✌️ค่ะ

ท้องโตมั้ยค่ะตอนตั้งครรภ์ ของเราท้องไม่โตเลย😟ท้องแรกเหมือนกัน

3y ago

ไม่ค่อยโตจ้าตอน7เดือนอ่ะเเต่เริ่มโต

หายไวๆๆ พระคุ้มครองน่ะลูกน้าา #เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะคุณแม่