ใครเคยเป็นโรคเริมระหว่างตั้งครรภ์มั้ยคะ

สวัสดีจ้า พอดีเราตั้งครรภ์ได้35+5สัปดาห์แล้ว มีใครเคยเป็นโรคเริมที่อวัยวะเพศมั่ยคะ ไม่เเน่ใจว่ามันใช่เริมหรือป่าวเป็นตุ่ม1ตุ่มคะที่เเคม (โดยส่วนตัวก่อนท้องเคยเป็นโรคเริมอยู่เเล้วคะแต่ไม่เคยเป็นที่อวัยวะเพศ) ขอสอบถามว่ามันใช่เริมใหม แล้วเราควรทำยังงใงดีคะ กลัวเป็นอันตรายต่อลูกมากๆ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ