ลูกไม่ถ่าย หายใจเสียงดังเป็นปกติไหม

สวัสดีงับบ อีกไม่กี่วันหนูก็จะ 1 เดือนแล้ว โตเร็วมากก น้ำหนักจะ 5 โลแล้ว แต่มีปัญหาการขับถ่าย ไม่ค่อยอึงับ 2 วันอึที หายใจเสียงดัง ครืดคราด แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างงับ

ลูกไม่ถ่าย หายใจเสียงดังเป็นปกติไหม
1 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรค่ะ ถ้ากินนมแม่ก็ปกติค่ะ บ้านนี้ลูกสาวจะหายใจเสียงดังครืดคราดในช่วงที่อากาศเย็น พออากาศร้อนก็หายใจปกติค่ะ