คลอดแล้ว.

สวัสดีค๊าบ. ผมน้องอะตอมงั้บ❤️ กำหนดคลอด31ธันวาครับ แต่ผมอยากออกก่อนงั้บ ออกวันที่8ธันวา แม่ผมโดนผ่าครับ แม่ผมน้ำคล้ำไหลจนจะไม่มีเลยโดนผ่างั้บ น้ำหนักผมได้ 1,780 กรัมเอง แต่ผมแข็งแรงครบ32งั้บ.?❤️

คลอดแล้ว.
174 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงน่ะค่ะ

เก่งมากครับ ยินดีด้วยครับ

5y ago

ขอบคุณค๊าบ.❤️

ยินดีด้วยน้ะค้ะคุณแม่

ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ✌️

แข็งแรงๆคับตัวเล็ก🤗🤗

ขอให้หนูแข็งแรงๆนะคะ

ขอให้แข็งแรงๆนะครับ

สุขภาพแข็งแรงๆนะลูก

ยินดีด้วยนะคะ☺️☺️☺️

น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ