คลอดแล้ว.

สวัสดีค๊าบ. ผมน้องอะตอมงั้บ❤️ กำหนดคลอด31ธันวาครับ แต่ผมอยากออกก่อนงั้บ ออกวันที่8ธันวา แม่ผมโดนผ่าครับ แม่ผมน้ำคล้ำไหลจนจะไม่มีเลยโดนผ่างั้บ น้ำหนักผมได้ 1,780 กรัมเอง แต่ผมแข็งแรงครบ32งั้บ.?❤️

คลอดแล้ว.
174 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะขอให้โตไวๆนะค้าบ😍

โตเร็วสุขภาพร่างกายแข็งน่ะครับ

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงแข็งแรงนะคะ

จิ๋วแต่แจ๋ว ยินดีด้วยนะคะ 🥰🥰🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย 31ธันวา

แข็งแรง น้ำหนักขึ้นไวๆนะครับ 😊

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

คลอดน้องตอนกีสัปดาห์ค่ะคุณแม่

ตัวจิ๋วแต่แข็งแรง สุดยอดเลยคะ

น่าเกลียดน่าชัง แข็งแรงๆนะลูก