ตั้งครรภ์

สวัสดีค้าแม่ๆ​ ที่เราถามเมื่อคืนว่ามีเลือดไหลเป็นไรมั้ย​ สรุปเราแท้งน้องค้า​ เราเลยอยากรู้ว่าเราควรดูแลตัวเองยังไง​ เขาห้ามกินอะไรรึเปล่า​ค้า​ ขอบคุณสำหรับคำตอบค้า​?

2 ตอบกลับ

สาเหตุมีได้มากมายเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ครั้งหน้า ทานโฟลิคล่วงหน้า 3 เดือนเลยนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆคะแม่❤️❤️