เจ็บจี๊ดๆตรงโหนกอวัยเพศ

สวัสดีค้าหนูขอสอบถามหน่อยได้ไหมค้าพอดีตอนนี้หนูท้องได้15สัปดาห์6วันแล้วคะแต่เวลาลุกเวลานั่งเวลาเดินหนูเจ็บตรงโหนกอวัยเพศจี๊ดๆมากเลยคะแต่เจ็บแบบทนได้คะเจ็บได้2วันแล้วคะอาการแบบนี้เป็นเพราะอะไรหรอคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ อายุครรภ์เท่ากันเลย

1y ago

อาทิตย์1ได้เเล้วคะ ไม่ได้ปวดมากแต่รู้สึกว่าเจ็บคะ