ผ่าคลอด ท้อง

สวัสดีค้าบ🙏🏼 อยากมาสอบถามประสบการณ์แม่ผ่าคลอด คนแรกได้11เดือนแล้วตอนนี้กำลังตั้งครรภ์คนที่สอง ใครเคยมีประสบการณ์แบบเราบ้างแล้ว มีอาการยังไง เจ็บแผลผ่าหรือต้องผ่าก่อนกำหนดเพราะแผลจะปริบ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้กังวลมาก กลัวน้องไม่แข็งแรง

ผ่าคลอด ท้อง
2 ตอบกลับ

ถามคุณหมอยังค่ะ ถ้าได้ฝากพิเศษน่ะค่ะ