การเจาะน้ำคล่ำ

สวัสดีค่ะแม่ๆๆทั้งหลาย...อยากจะสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้3เดือนกว่าๆๆ หมอให้เจาะน้ำคล่ำอยากทราบแม่ๆๆบ้านไหนเคยเจาะบ้างมั้ยค่ะ แล้วเจ็บมั้ยค่ะ ปกติเค้าต้องเจาะแม่วัย35ปีขึ้น แต่เราอายุไม่ถึง แค่30 มันจะมีความเสี่ยงต่อเด็กในท้องมั้ยค่ะ

13 ตอบกลับ

เจาะเลยค่ะแม่ ตอนนี้เสี่ยงทุกช่วงอายุค่ะ เจาะแล้วจะได้สบายใจ ทราบเพศด้วยค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ ตอนแรกก็กลัวเหมือนกัน เจาะเพื่อความสบายใจ

ไม่เจ็บค่ะ แค่เสียวๆ

3y ago

จ้าขอบคุณค่ะ