ตั้งครรภ์หลังคลอด

สวัสดีค่ะแม่ๆๆ อยากถามค่ะเราคลอดน้อง2เดือน21วันค่ะ เรามีอะไรกับแฟนหลั่งใน3ครั้ง เราฉีดยาคุมแบบ3เดือน ตั้งแต่คลอดได้3วัน น้องกินนมแม่ตลอดค่ะ แบบนี้เรามีสิทท้องได้มั้ยค่ะ สอบถามเเม่ๆๆที่เคยเจอมาค่ะ

1 ตอบกลับ

มีแต่น้อยค่ะ เนื่องจากยาคุมก็ออกฤทธิ์ตั้งแต่ 2 สีปดาห์แล้ว แต่อาจจะไม่ได้ผล 100% หากไม่มั่นใจลองตรวจได้นะคะ

4y ago

ขอบคุนมากๆๆเรยจ้า