น้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์

สวัสดีค่ะแม่ๆเราท้อง9เดือนใกล้คลอดแล้วคุณหมอบอกว่าลูกน้ำหนักยังไม่ถึงเกณฑ์2500ยังอยู่ประมาณ2300น้องจะมีปัญหาอะไรไหมคะถ้าเกิดมาน้ำหนักน้อย

2 ตอบกลับ

หลานเราคลอดแค่2260เองค่ะ แข็งแรงไม่ได้อบ ปัจจุบันน้องได้1ปี น้ำหนักจะ13โลแล้วค่ะ