อัลตร้าซาวด์

สวัสดีค่ะแม่ๆอัลตร้าซาวด์ตอนกี่วีคถึงจะเจอน้องค่ะ เมื่อวานไปคลีนิคมายังไม่เจออะไรเลยค่ะ เพิ่งได้5วีค แอบกังวล เพราะรอบก่อนเคยท้องนอกมดลูกมาแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

20 ตอบกลับ

6w เจอน้องและหัวใจเต้นแล้วค่ะ แนะนำแม่ซาวด์ทางช่องคลอดนะคะ สู้ๆค่ะน้องอาจจะยังเล็กมาก