อัลตร้าซาวด์

สวัสดีค่ะแม่ๆอัลตร้าซาวด์ตอนกี่วีคถึงจะเจอน้องค่ะ เมื่อวานไปคลีนิคมายังไม่เจออะไรเลยค่ะ เพิ่งได้5วีค แอบกังวล เพราะรอบก่อนเคยท้องนอกมดลูกมาแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

20 ตอบกลับ

ไปซาวด์มาเมื่อวาน6w4dค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์กับไข่แดงค่ะ ไม่เจอตัวอ่อน

บ้านนี้เจอตอน11wตอนไปฝากครรภ์เลยแม่สู้ๆน๊าาเดียวก็เจอน้องค่ะ

เจอตอน 10 w ค่ะ ใจเย็นๆนะคะท้องยังอ่อนมากตอน 5 w เราก็เจอแต่ถุงค่ะ

แม่บ้านนี้ซาวด์ตอน5วีคคะ ซาวด์ครั้งแรกก็เจอเลย

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน12วีคเจอน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน 8w ค่ะ

เราเจอตอน 10w3dค่ะ ตอนนี้ 16w2d

6weekซาวผ่านช่องคลอดค่ะ

เจอตอน10วีคค่ะ

เจอตอน8วีคค่ะ