แม่ๆคลอดเดือนไหนกันคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน วันนี้ก็ได้ไปอัลตร้าซาวด์และฟังเสียงหัวใจลูกเต้น ปรากฏว่าลูกแข็งแรงดีค่ะ กลับหัวแล้วด้วย สรุปก็ได้ลูกสาวสมใจค่ะ👧🏻❤️ ดิ้นและถีบเก่งมาก แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างคะ #ทีมกันยายน67

แม่ๆคลอดเดือนไหนกันคะ
38 ตอบกลับ

21กันยาคะ ยังไม่ทราบเพศน้องเลยคะ😅

4w ago

ใกล้แล้วค่ะ อดใจรอลุ้นน

บ้านนี้15กันยายนค่ะ ได้ลูกสาว

28กันยาค่ะยังไม่รุ้เพศเลยย

23กันยาผู้หญืงเหมือนกันค่ะ

14กันยายนคะ ทีมลูกชายค่ะ

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ😁

ผู้หญิงคลอด18กันยาจ้า

เค้า14กันยาได้ลุกสาว

2mo ago

ของเค้า15ค่ะ แต่กลัวคลอดก่อนกำหนด😹

บ้านนี้ 10กันยาค่ะ

29กันยาค่ะ ลูกสาว