ลูกดิ้นครั้งแรกมีความรู้สึกแบบไหน

สวัสดีค่ะแม่ๆ แม่ๆแต่ละท่านมีความรู้สึกของการดิ้นของน้องในครรภ์แม่ๆรุ้สึกกันแบบไหนหรอค่ะ พอดีแม่บ้านนี้พึ่งท้องได้22วีค ท้องแรก เป็นคนท้องหนา เลยไม่รู้ว่าที่ดุ๊กดิ๊กอยู่ในท้องใช่น้องดิ้นมั๊ย ขอความรู้หน่อยนะคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บรึ้บๆ ในท้องค่ะ😂