ทำหมันหลังคลอด

สวัสดีค่ะแม่ๆ แม่ท่านไหนมีประสบการณ์ทำหมันหลังคลอดบ้าง ความรู้สึกตอนทำ ค่าใช้จ่าย รวมทั้งผลข้างเคียงหลังทำ เช่นอ้วน ผิวหยาบกร้าน หงุดหงิดง่ายเป็นบ้างไหม ไกล้คลอดแล้วอยากทำหมันเลย หาข้อมูล ขอบคุณแม่ๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราผ่าคลอดและทำหมันเลยค่ะ มีแค่ปวดแผลแค่นั้นนะคะ ส่วนอาการหงุดหงิด น่าจะมาจากเราเลี้ยงน้องส่วนอาการอื่นไม่มีนะคะ อย่ากังวลเลยค่ะ สู้ๆค่ะ