อ้วนและ นน. เยอะ คลอดเองได้หรือไม่คะ?

สวัสดีค่ะแม่ๆ เราอายุจะ 30 แต่เราเป็นคนตัวใหญ่มาก สูง 171 หนัก 113 แล้ว อายุครรภ์ 34+4 ไม่มีความดัน เบาหวาน คุณหมอบอกว่าลูกแข็งแรงดี ตอนนี้นน. ลูก 2.4 โดยประมาน เราอยากคลอดเอง คุณหมอก็แนะนำให้คลอดเอง แม่ๆ ที่มีปสก. ช่วยตอบคำถามเราหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะต้องถามหมอนะค่ะ