มือชาอันตรายไหม?

สวัสดีค่ะแม่ๆ เราท้อง25+5w รู้สึกชาที่ปลายนิ้ว ทุกเช้าจะปวดมือมากๆค่ะ กำไม่ได้เลย แบบนี้อันตรายไหมคะ แล้วมีวิธีบรรเทาไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่ทานแคลเซียม​รึเปล่าค่ะ ท้องแก่ๆจากชาๆจะเป็นตะคริวด้วยคะ