มือชาอันตรายไหม?

สวัสดีค่ะแม่ๆ เราท้อง25+5w รู้สึกชาที่ปลายนิ้ว ทุกเช้าจะปวดมือมากๆค่ะ กำไม่ได้เลย แบบนี้อันตรายไหมคะ แล้วมีวิธีบรรเทาไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

เราเป็นตั้งแต่สามเดือนค่ะ ชาจนปวดจากนิ้วขึ้นไปถึงเหนือข้อศอก หมอให้เรากินแคลเซียมเพิ่มเป็นวันละสอง ดีขึ้นค่ะ แต่เรากินสันละสามเลย มีชาบ้างแต่น้อยลงไม่ปวดค่ะ สรุปคืออัดแคลเซียมค่ะ

ลองแช่น้ำอุ่นดูค่ะเผื่อจะดีขึ้น เคยเป็นเดียวก็หายไม่ก็ทานวิตามินเสริมค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ไว้จะไปลองทำดูนะคะ 😊

แม่ทานแคลเซียม​รึเปล่าค่ะ ท้องแก่ๆจากชาๆจะเป็นตะคริวด้วยคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่คอยนวดๆเอาค่ะแม่ ดีขึ้นนิดนึง😅