ลูกไม่ยอมดูดขวดนม

สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากสอบถามแม่ๆว่าทำยังไงให้ลูกดูดขวดนมคะ พอดีแม่ว่าจะให้น้องหัดดูดขวดด้วยเพราะเดือนพ.ย.แม่ต้องได้กลับไปทำงาน แม่ให้น้องดูดขวดคอกว้างคอแคบ น้องดูดแปปๆน้องกะไม่ยอมดูดต่อ และยิ่งเวลาน้องงอแงน้องจะไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ แม่ต้องฝืนให้น้องดูดขวดต่อ หรือค่อยๆหัดแค่เวลาน้องอารมดีก่อนคะ น้องติดเต้าตอนนี้แม่เครียดมากค่ะ กลัวน้องไม่ยอมดูดขวดนม🍼😭🩷

1 ตอบกลับ

แม่ลองขวดคอกว้างของพีเจ้นไปแล้วรึยังคะ เด็กส่วนใหญ่ชอบกัน ลูกเราก็ดูดค่ะ