สอบถามเรื่องขูดหินปูน

สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากสอบถามแม่ๆที่เคยขูดหินปูนตอนท้อง ถ้าเราไปขูดที่คลินิกต้องตรวจอะไรก่อนไหมคะ หรือไปขูดได้เลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ไปขูดได้เลยค่ะ เราเพิ่งไปขูดมาตอน 22 week คุณหมอบอกว่าช่วงไตรมาส 2 ทำฟันได้ปกติค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ ไตรมาสแรกและไตรมาส 3 หมอไม่แนะนำค่ะ