ท้องเสีย ตั้งครรภ์ 36 สัปดาห์

สวัสดีค่ะแม่ๆ มีใครเคยเป็บแบบนี้บ้างคะ ท้องเสีย เกือบทุกวัน เป็นมา 5วันได้ ลูกดิ้นแรงด้วยค่ะ แต่กินปกตินะคะ ไม่ได้กินอะไรแปลกไป #ท้องแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

เเม่ระวัง คอยสังเกตน้องด้วยนะคะ ถ้าเป็นบ่อยมีโอกาสคลอดเลย