ท้องเสีย ตั้งครรภ์ 36 สัปดาห์

สวัสดีค่ะแม่ๆ มีใครเคยเป็บแบบนี้บ้างคะ ท้องเสีย เกือบทุกวัน เป็นมา 5วันได้ ลูกดิ้นแรงด้วยค่ะ แต่กินปกตินะคะ ไม่ได้กินอะไรแปลกไป #ท้องแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

ของเราถ้ากินยาบำรุงครรภ์จะท้องเสียทุกวันเลยค่ะ

2y ago

มันเป็นผลของยาค่ะ

สัญญาณใกล้คลอดค่ะ เราก็คล้ายๆคุณ เราคลอด 36+6 weeks

2y ago

เรา 36+3 วีค ขอบคุณนะคะ

เหมือนกันค่ะวันละหลายรอบเลย#36สัปดาห์

ท้องปั่นปรวน เราก้เป้นคะ น้องดิ้นแรง

แม่ลองกินฝรั่ง หรือกล้วยหอมหามๆดูนะ

ท้องแรกเราเป็นค่ะ หมอบอกปกติ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

เกลือเเร่ช่วยได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

เคย