ยาฆ่าเชื้อ

สวัสดีค่ะแม่ๆ มีใครท้องอยู่แล้วเคยทานยาฆ่าเชื้อบ้างไหมคะ ของหนูท้อง 7w ในคออักเสบมากกลืนน้ำลายไม่ได้เลยหมอให้ยาตัวนี้มา แต่ก็แจ้งหมอแล้วค่ะว่าตั้งครรภ์ ยาตัวนี้ทานไปจะมีผลอะไรไหมคะ แค่ไม่สบายใจ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ยาฆ่าเชื้อ
19 ตอบกลับ

น้ำขิง จิบ ๆ บ่อย ๆ ช่วยได้นะคะ