ยาฆ่าเชื้อ

สวัสดีค่ะแม่ๆ มีใครท้องอยู่แล้วเคยทานยาฆ่าเชื้อบ้างไหมคะ ของหนูท้อง 7w ในคออักเสบมากกลืนน้ำลายไม่ได้เลยหมอให้ยาตัวนี้มา แต่ก็แจ้งหมอแล้วค่ะว่าตั้งครรภ์ ยาตัวนี้ทานไปจะมีผลอะไรไหมคะ แค่ไม่สบายใจ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ยาฆ่าเชื้อ
19 ตอบกลับ

ถ้าแจ้งหมอแล้วก็น่าจะทานได้ค่ะ

ถ้าเป็นยาที่หมอให้ก็ปลอดภัยค่ะ

ทานได้คะ เราทานอยู่ตอนนี้​ 37+2​

ทานได้ค่ะ เคยทานเหมือนกัน

กินได้ค่ะ ไม่มีผลต่อน้อง

หมอจัดให้กินได้ค่ะแม่

ทานได้ค่ะ

ได้ค่ะ