ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ มีเรื่องมาสอบถามแม่ๆค่ะ เมื่อเดือนสิงหาคมปี62ได้แท้งน้องไปและได้ขูดมดลูกและตอนนี้ตรวจเจอว่ามีน้อง แม่ๆคนไหนที่มีประสบการณ์ขูดมดลูกแล้วน้องมาเกิดใหม่บ้างค่ะ จะมีโอกาสเสี่ยงต่อการแท้งอีกไหมค่ะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ
1 ตอบกลับ

รีบฝากท้องค่ะคุณหมอ​จะให้ยากันแท้งมาทาน

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่