กำลังจะคลอดลูก

สวัสดีค่ะแม่ๆ มีเรื่องมาปรึกษาค่ะ พอดีจะผ่าคลอดวันที่27นี้ วันที่ไปแจ้งเกิดลูก เวลาจะเพิ่มชื่อลูกเข้าทะเบียนบ้าน คนที่มีชื่อเป็นเจ้าบ้าน ต้องไปเซ็นรับด้วยไช่มั้ยค่ะ ขอคำปรึกษาด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

คนเอาเข้าต้องเป็นเจ้าบ้านค่ะ