หน้าอกคัดน้อยลง

สวัสดีค่ะแม่ๆ มีเรื่องจะสอบถามค่ะ พอดีตอนนี้ท้องได้ 10 วีคแล้ว รู้สึกว่าอาการคัดหน้าอกลดน้อยลงกว่าแต่ก่อนมาก อยากทราบว่าแม่คนอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ อาการแบบนี้ปกติรึเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็จะเป็นอีกจ้า เป็นๆหายๆปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อย🙏😊