ฝากครรภ์+คลอดใช้ปกส.ได้มั๊ย

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีอยากทราบว่ามีใครใช้ปกส.ในการฝากครรภ์และคลอดบ้างไหมคะ อยากรู้ว่ามันสามารถเบิกได้เท่าไหร่และสามารถครอบคุมได้ถึงตอนคลอดเลยไหมคะ หรือเราจะต้องออกค่าคลอดเอง#ประกันสังคม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรก ฟรีทุกอย่างเลยค่ะ ตอนผ่าคลอดออกเงินเองค่อยไปเบิกกับประกันสังคมค่ะ ตอนนี้ท้องสอง ประกันสังคมไม่จ่ายให้แล้วเงินฝากครรภ์ต้องเก็บใบเสร็จไปเบิกเอาตอนคลอดค่ะ