ได้รับกลิ่นบุหรี่ทุกวันเป็นอันตรายไหมคะ ได้รับกลิ่นตั้งแต่ท้องจนตอนนี้5เดือนจะ6เดือนแล้วค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีว่าเราได้รับกลิ่นบุหรี่จากเพื่อนในทุกๆวันเลยค่ะ ทุกๆครั้งที่ไปทำกับข้าวหรือล้างจานที่ครัวไม่มีครั้งไหนที่จะไม่ได้กลิ่นเลยค่ะมันจะส่งผลกับเด็กในท้องไหมคะ เคยไปบอกเขาที่บ้านประมาน4รอบแล้วก็ไม่เป็นผลจนหมดหนทางแล้วค่ะพยายามเลี่ยงแต่คนเราก็ต้องกินอยู่ทำกับข้าวในครัว

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บ้านนี้ก็ได้กลิ่นทุกวันเวียนหัวมากจะอ้วกพูดดีด้วยก็แล้วด่าก็แล้ว ทำไรไม่ได้เลยนอกจากจะกันตัวเอง ปิดจมูกเดินหนีไปที่อื่นแทน