แม่เป็นธารัสซีเมียตั้งแต่เกิด พ่อปกติ

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีมีเรื่องอยากจะสอบถามค่ะ ตัวหนูเองเป็นธารัสซีเมียตั้งแต่เกิด ส่วนคุณพ่อปกติดีทุกอย่าง หมอเจาะเลือดแล้ว บอกว่าลูกอาจจะปกติเหมือนพ่อ หรืออาจจะเป็นพาหะได้ แต่ทางบ้านหนูเค้ากลัวว่าลูกเกิดมาจะไม่ปกติ หนูควรทำไงดีคะ ตอนนี้กังวลมาก ตอนนี้ท้องได้ 13 w 3 d #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำคะ ถ้ากลัว แต่ถ้าน้องเป็นพาหะก้อคิดง่ายคือโรคเลือดจางเท่านั่นไม่มีอาไรอันตรายคะ

11mo ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ