ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจเจอค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีประจำเดือนขาดไป3วันแล้ว ตรวจแล้วไม่ขึ้นสองขีด แอบเสียใจนิดนึงค่ะ ตั้งใจอยากมี วันที่31วันตกไข่ ก็มีอะไรในวันตกไข่ด้วย เพื่อเพิ่มโอกาส จะมีสิทธิ์ติดบ้างไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเว้นอีก 3 วันค่อยตรวจอีกทีนะคะ สู้ๆค่ะ