น้ำหนักเยอะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้เราพึ่งรู้ตัวว่าท้องได้ 1 เดือน แต่ นน.เรา 100 สูง 165 กังวนมากค่ะ มีแม่ๆบ้านไหน นน.เยอะเหมือนเราบ้างไหมค่ะ เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ ดูแลตัวเองกันยังไงบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

คุมอาหารให้ได้นะคะ อย่าให้ขึ้นเกินเดือนละโล

3y ago

✌️✌️