นมผงยี่ห้อไหนย่อยง่ายที่สุดคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้น้องอายุ 2เดือน 16วีนคะ น้อยกินนมผง ไฮคิว กล่องสีน้ำเงิน รู้สึกว่า นมย่อยยากคะ น้องแหวะออกทุกมื้อที่กิน แม่ๆพอจะแนะนำตัวอื่นได้ไหมคะ ไม่ค่อยมีความรู้เรื่อนมผงสักเท่าไหร่

2 ตอบกลับ

นมแพะย่อยง่ายค่ะ