32 วีค ลูกยังไม่กลับหัว

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ท้องได้ 32 วีคแล้ว น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนช่วยกระตุ้นให้น้องกลับหัวมั้ยคะ เจอวิธีออกกำลังกายในอินเตอร์เน็ต แต่อยากได้คำแนะนำจากแม่ๆด้วยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่กลับหัวรอจนถึง37-2จนต้องผ่าคลอดคะ

12mo ago

ไม่อยากผ่าเลยค่ะแม่ อยากสัมผัสประสบการณ์คลอดเอง