มีเพศสัมพันธ์ตอนท้อง

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 15w แล้วค่ะ คุณสามีขอมีอะไรด้วยทุกวันเลย ส่วนตัวไม่มีอารมณ์เลยค่ะ บวกกลัวอันตราย แต่เอ็นดูคุณสามีค่ะ ไม่รู้ว่าตัวเองมีภาวะเสี่ยงแท้งไหม เพราะเคยมีเลือดออก หมอจ่ายยากันแท้งมาให้ ตอนนี้หยุดยามาสองเดือนแล้วค่ะ หมอแจ้งว่ามีได้แต่ในใจก็แอบกลัว แม่ๆเคยมีปัญหามีเพศสัมพันธ์ตอนท้องไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

41 ตอบกลับ

เรางดค่ะ เพราะเคยมีเลือดออก หมอห้ามค่ะ ยิ่งท้องอ่อน ๆ ยิ่งไม่ควรเลยค่ะ ถ้าไตรมาส 2 ลองถามหมอดูนะคะ ว่าปลอดภัยไหมถ้าจะมี ส่วนบ้านนี้คุณพ่อไม่กล้าเลยกลัวกระทบลูก

11mo ago

ของบ้านนี้เหมือนเจ้าของเม้นต์นี้เลยค่ะ มีภาวะแท้งคุกคาม ถึงได้ยามาทานหายดีแล้ว แต่พ่อบ้านนี้ก็งดยาวเองเบยจนคลอดค่ะ