เสียงหัวใจลูก

สวัสดีค่ะแม่ๆ ขออนุญาตปรึกษาค่ะพอดีที่บ้านมีเครื่องฟังเสียงหัวใจของน้อง แต่พอฟังแล้วไม่ได้ยินค่ะ มันเป็นเรื่องปกติของการหาเสียงหัวใจสำหรับอายุครรภ์ 16 สัปดาห์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่ถูกจุดรึป่าวคะ ถ้าถูกจุดจะได้ยินค่ะ

2y ago

อ๋อค่ะ แค่กังวลว่าเขาขะเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ😂