ซื้อของเตรียมคลอดต้องใช้เงินประมาณเท่าไหร่ค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ขอสอบถามหน่อยถามค่ะว่าแต่ละบ้านซื้อของเตรียมคลอดน้องใช้งบกันที่เท่าไหร่ค่ะ พอดีที่บ้านแฟนดูแลออกค่าใช้จ่ายให้ค่ะแต่เราไม่รู้ว่าต้องใช้เงินเท่าไหร่ถึงจะซื้อของครบ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ตอนนี้ท้อง 7 เดือนแล้วค่ะ อยู่คนละที่กับแฟนค่ะ

ซื้อของเตรียมคลอดต้องใช้เงินประมาณเท่าไหร่ค่ะ
113 ตอบกลับ

บ้านนี้หมดไปแค่พันกว่าบาค่ะซื้อเฉพาะของจำเป็นค่ะซื้อมากไปก็ใสไม่ได้ค่ะเดียวพอเสื้อผ้าออกมาใหม่อีกซื้ออีก

บ้านนี้ทยอยซื้อเอาค้ะแม่ ถ้าซื้อทีเดียวจะหมดตังเยอะมากค่ะแม่ ทยอยๆเรายังพอไหว

5y ago

ค้ะแม่

เอาของใช้ที่จำเป็นๆก่อนค่ะ เสื้อผ้าไม่ต้องซื้อเยอะมากเด็กโตไวค่ะ ดูใน shopee ก็ได้นะคะ หลายๆอย่างถูกกว่าข้างนอก

5y ago

ซื้อครบเรียบร้อยค่ะ รอซักเก็บเตรียมหิ้วค่ะ

บ้านนี้ซื้อของที่จำเป็นก่อนคะเอาที่งบประมาณเรามีและที่ต้องใช้ไปเตียมคลอดก่อนคะและค่อยซื้อเพิ่มไปคะ

รวมค่าคลอดบ้านนี้หมดเกือบแสนจ้า ทำงานเก็บเงินทั้งปีหมดไปกับเจ้าตัวน้อยแค่พริบตาเดียว แต่ก็คุ้ม 🥰

บ้านนี้ทะยอยซื้อเอาค่ะ ตั้งแต่ ท้องได้ 7 เดือน หมดไป รอบแรกหมด 5 พันก็ครบแล้ว ของรอคลอดกับใช้ที่บ้าน

แม่ซื้อทีเดียว เพราะไม่ค่อยมีเวลาออกไปเลือกซื้อ เลือกเท่าที่จำเป็นต้องใช้จริงๆ หมดไป 16,000 🤣😅🥰

เราทยอยซื้อตั้งแต่ 7 เดือนค่ะถ้าซื้อทีเดียวหมดเยอะค่ะ ของเซลบ้างแถมบ้างลองเลือกดูนะคะแม่

บ้านนี้หมดไป 2000 กว่าบาท บ้านนี้เอาแค่ที่จำเป็นต้องใช้ตอนไปคลอดกับหลังคลอดก่อนค่ะ

เราซื้อไปประมาณหมื่นนึง ผ่านแอพลาซาด้า / ติ๊กต่อก ส่วนของจิปาถะ สำลียา ซื้อแถวบ้านค่า